บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd
บ้าน

Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รับรอง
สวัสดี Hanhan เพื่อนรักของฉัน! ติดต่อกับคุณโดย whatsapp

—— Ricky Naidoo

สวัสดีรัก Alysa คุณดูเหมือนสาวสูงและน่ารัก ขอขอบคุณสำหรับแคตตาล็อกของคุณเราจะตอบคุณเร็ว ๆ นี้

—— Bhavin Gandhi

เอมิลี่ที่รักคุณเป็นสาวหวาน โปรดติดต่อ

—— Roy Quemada

เรียน Shirley ขอบคุณสำหรับผู้ป่วยของคุณ ฉันจะกลับมาเร็ว ๆ นี้.

—— แซม

เรียนไซม่อนได้รับตัวอย่าง ฉันจะตรวจจับมันโดยเร็ว

—— JACK LORSHBOUGH

เรียน Albert, งานที่ดีเราสามารถเป็นหุ้นส่วนที่ดี

—— timmons larry

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd

1 2 3 4
Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Hanjiu ไฮดรอลิค
ไม่มีพนักงาน : >100以上
ยอดขายประจำปี : 6000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%
แนะนำ
ประวัติ
บริการ
ทีมงานของเรา

 

ฉือเจียจวง Hanjiu Technology Co. , Ltd.เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนไฮดรอลิกอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพตั้งอยู่ในประเทศจีน - เมืองเหอเป่ยตั้งแต่ปี 1995 Hanjiu มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและผลิตชิ้นส่วนไฮดรอลิกเต็มรูปแบบมอเตอร์วงโคจรวงโคจรของพวงมาลัยวาล์วควบคุมทิศทาง

 

 

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย: มอเตอร์ GEROLER และ GEROTOR, ชุดบังคับเลี้ยวไฮดรอลิก, วาล์วควบคุมทิศทางมากกว่า 50 ซีรีส์ 2,000 ประเภทผลิตภัณฑ์และบริการส่วนบุคคลเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างมากเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์เคลื่อนที่อุตสาหกรรมพลังงานของไหลไดนามิกการเกษตรการก่อสร้างทางทะเลระบบอัตโนมัติการขนส่งสุขาภิบาล ฯลฯ

 

 

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

Hanjiu Technology รวบรวมความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพชั้นนำของโลกเข้าด้วยกันมีบุคลากรนานาชาติที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่การพัฒนาซอฟต์แวร์ไปจนถึงการออกแบบฮาร์ดแวร์การทดสอบระบบบริการด้านเทคนิคจะดำเนินการโดยบุคลากรมืออาชีพและทางเทคนิคเรามีฐานการวิจัยและพัฒนาในเหอเป่ยซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงและสถาบันการวิจัยที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศทำงานอย่างใกล้ชิดกับคำขอสิทธิบัตรระดับชาติถึง 63 รายการความสำเร็จทางเทคโนโลยีหลักจำนวนหนึ่งและตัวชี้วัดทางเทคนิคในระดับขั้นสูงระหว่างประเทศ

 

 

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

 

เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความเสถียรของเครื่องจักรเราใช้อุปกรณ์การผลิตและการทดสอบที่ทันสมัยที่สุดเพื่อตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพของมอเตอร์ไฮดรอลิกและชุดบังคับเลี้ยวและวาล์วในแต่ละขั้นตอนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนไฮดรอลิกของเรามีคุณภาพสมบูรณ์แบบและมีเสถียรภาพ

 

 

เราให้บริการลูกค้าด้วยส่วนประกอบไฮดรอลิกคุณภาพสูงราคาไม่แพงเพื่อให้บรรลุข้อได้เปรียบของเอเชียประโยชน์อย่างเต็มที่ในแง่ของคุณภาพและต้นทุนการจัดหาเครื่องจักรที่สำคัญจากเยอรมนีและการผลิตและการผลิตในประเทศจีนเรามีซัพพลายเชนที่ดีที่สุดในประเทศจีนและผู้ผลิตชิ้นส่วนและบันทึกคุณภาพและนวัตกรรมที่มั่นคงเพื่อพิสูจน์ว่าประสิทธิภาพของชิ้นส่วนไฮดรอลิกมากกว่า 20 ปีของเรา

 

 

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการขายในประเทศจีนและยังได้รับการส่งออกไปยังกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลกรวมถึง: เยอรมนีญี่ปุ่นอิตาลีสเปนโปแลนด์รัสเซียเบลารุสเกาหลีใต้ , ตุรกี, อียิปต์, บราซิล, อาร์เจนตินา, ชิลี, อินเดีย, ออสเตรเลีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบีย, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโกและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการต้อนรับและยกย่องอย่างดีเยี่ยม

 

 

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

 

 

 

เป้าหมายของเรานั้นง่ายมากคือการขายมอเตอร์ไฮดรอลิกชุดบังคับเลี้ยววาล์วส่วนประกอบในราคาที่ดีที่สุดและให้บริการลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรมเราทำความรู้จักกับลูกค้าแต่ละรายเป็นการส่วนตัวและเรารู้ว่าจะค้นพบส่วนที่มีค่าที่สุดในธุรกิจของเราได้อย่างไรคือ Perfect Hydraulics เพื่อช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมาย

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนประกอบไฮดรอลิกของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

 

ประเทศจีน Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 5

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shijiazhuang Hanjiu Technology Co.,Ltd

โทร: 86-311-68123061

แฟกซ์: 86-010-80115555-568844

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)